Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

September, 11 2023

Bộ sưu tập NFTs

 

Rate this item
(0 votes)
Chi phí bọc răng sứ cũng là một yếu tố cản trở đến quyết định của nhiều người muốn phục hình răng do tài chính không cho phép. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu quy trình
 

và chi phí bọc răng sứ? Đừng vội bỏ qua bài viết sau để được ST Dentist tư vấn xem bọc răng sứ bao nhiêu tiền nhé!

boc rang su tham my

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Tìm hiểu rõ hơn quy trình bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa để bọc răng sứ, bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để nghe tư vấn cụ thể và nắm bắt tình trạng răng miệng hiện tại. Cùng với đó là những gói bọc răng sứ với nhiều mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn. 

Sau đây nha khoa ST Dentist sẽ giới thiệu đến bạn quy trình hoàn chỉnh để bọc răng sứ thẩm mỹ. Tất tần tật quy trình sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát 

Đây là điều kiện tiên quyết để thực hiện các ca chỉnh hình răng miệng nói chung và bọc răng sứ nói riêng. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ nhận thấy được khuyết điểm bên trong răng miệng của bạn. Từ đó sẽ có những cách giải quyết, đưa ra giải pháp phù hợp để điều trị và phục hình răng cho bạn. 

Bước 2: Tiến hành lấy dấu răng để chế tác 

Công đoạn tiếp theo trong quy trình, đó là vệ sinh răng miệng để lấy dấu răng. Bạn sẽ được lựa chọn loại sứ, chất liệu sứ, màu sắc, hình dáng cũng như kích thước răng tùy vào sở thích của mình. Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, bạn sẽ được tiến hành lấy dấu răng tạm để làm răng.

Bước 3: Mài cùi răng, lấy dấu làm răng sứ và gắn răng tạm

Công đoạn này, bạn sẽ được gây tê vùng bọc răng sau khi đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe. Sau đó sẽ tiến hành mài cùi răng thật để làm trụ gắn mão sứ bên trên. Răng thật của bạn sẽ được mài nhỏ và tiến hành lấy dấu răng thêm một lần nữa. Dấu răng này sẽ phục vụ cho quy trình làm răng sứ. 

Mọi dữ liệu sẽ được chuyển đến bộ phận chế tác để bắt đầu ngay vào việc làm răng. Thời gian chờ đợi chế tác răng sứ hoàn thiện, bạn sẽ được gắn bộ răng tạm để đảm bảo ăn nhai bình thường. Mọi sinh hoạt bình thường sẽ không bị ảnh hưởng, gián đoạn do bọc răng sứ. 

Răng sứ kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Bước 4: Gắn thử răng sứ để điều chỉnh nếu cần

Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn với bạn để gắn thử răng sứ và kiểm tra độ sát khít cũng như để bạn đánh giá chất lượng răng. Răng sứ đạt chuẩn không chỉ đảm bảo ngoại hình tốt mà cần mang lại cảm giác ăn nhai thoải mái. Chúng tôi sẽ điều chỉnh và sửa chữa để sao cho mão sứ hoàn chỉnh như răng thật.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thử răng sứ tạm trong vòng 4-7 ngày để quen dần và phát hiện sai sót nếu có. Nếu quá trình này diễn ra bình thường thì bạn sẽ được gắn cố định mão sứ vào trụ răng. Ngược lại, nếu có những dấu hiệu bất thường, hãy báo ngay với bác sĩ để được điều chỉnh kịp thời.

Bước 5: Kết thúc quy trình và đặt lịch tái khám định kỳ 

Bước cuối cùng là gắn cố định mão sứ lên trụ răng thật và kết thúc quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn tái khám định kỳ 6 tháng/lần tại tất cả các chi nhánh của nha khoa ST Dentist trên toàn quốc. Hãy tuân thủ các quy định về vệ sinh và bảo quản răng sứ của mình thật tốt nhé.

Chi phí toàn bộ quy trình bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

  • Vì răng sứ hiện nay cũng có khá nhiều loại, mỗi loại đều có ưu nhược điểm nhất định. Vậy nên chi phí bọc răng cũng được phân hóa khá rõ ràng. 
  • Răng sứ kim loại: loại răng sứ này có giá khá rẻ, có giá khoảng 1.000.000 VNĐ/ 1 răng. 
  • Răng sứ kim loại: loại này có độ tương thích sinh học với cơ thể con người cao và có giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 răng. 
  • Răng toàn sứ Cercon: là răng toàn sứ phổ biến hiện nay vì những ưu điểm thẩm mỹ của nó vượt trội, giá của răng sứ Cercon cũng dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/ 1 răng. 
  • Răng toàn sứ Venus, Zirconia, Katana: là các loại răng sứ có độ bền khoảng 8 - 12 năm, chi phí nằm trong khoảng 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ/ 1 răng.
  • Răng toàn sứ Emax, Lava, Ceramill, Nacera, HT-Smile: có độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ 1 răng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể biết được chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Để chuẩn bị tốt cho quá trình bọc răng sứ, hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0898.909.333. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng của mình.

Read 1488 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.