Làm Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

October, 13 2023
Rate this item
(0 votes)

Tại nha khoa ST Dentist chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai cho người bị mất răng. Mỗi cơ sở có sự khác nhau

về độ đầu tư về máy móc, chất lượng sứ, trình độ của nha sĩ. Do đó cũng sẽ tạo ra chênh lệch về giá thành dịch vụ. Vậy tất tần tật chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ có anh toàn không

Các yếu tố quyết định đến chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền

Chi phí của dịch vụ làm răng sứ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Các tiêu chuẩn càng cao, càng chất lượng thì đồng nghĩa với việc. Chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phòng khám khác. Và các yếu tố nổi bật có thể kể đến như:

Tình trạng khiếm khuyết của răng

Trường hợp bạn bị sâu hoặc gãy răng thì có thể chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đổi lại thì độ bền và tính thẩm mỹ không được cao. Nếu răng của bạn bị hô móm thì nên chọn răng toàn sứ để thẩm mỹ toàn diện cho răng. Chi phí bỏ ra với răng toàn sứ cũng cao hơn so với răng sứ kim loại.

Chất lượng của trung tâm nha khoa

Các yếu tố như đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, ... Sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí trồng răng sứ. Do vậy giá rẻ chưa chắc đã mang lại hiệu quả. 

Bạn nên tham khảo giá nhiều nha khoa khác nhau trước khi quyết định trồng răng. Đừng vì ham rẻ mà quyết định chọn lựa các cơ sở không uy tín, không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn không đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. 

Làm răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng sứ

Ngày nay có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn cho việc thẩm mỹ răng miệng của mình. Mỗi loại răng sứ sẽ có ưu nhược điểm nhất định với mức chi phí khác nhau. Nhờ đó sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và phù hợp với tài chính của khách hàng.

Các loại răng sứ hiện nay

Đối với răng sứ kim loại

Có nhiều loại răng sứ khác nhau với từng mức giá tương ứng. Chủ yếu đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan, răng sứ kim loại quý. 

  • Răng sứ kim loại thường: Răng được cấu tạo từ hợp kim của Crom – Niken. Chi phí loại này khá rẻ với giá khoảng 1.000.000 VNĐ/răng. Thời hạn sử dụng của loại này là từ 5 - 8 năm.

  • Răng sứ kim loại Titan: Có cấu trúc phần sườn bên trong được chế tác từ hợp kim Titan. Răng sứ titan có giá khoảng 2.000.000 VNĐ/răng với tuổi thọ khoảng gần 10 năm.

  • Răng sứ kim loại quý: Với khung sườn chủ yếu là kim loại quý hiếm, vì vậy giá thành khá cao. Chi phí của răng sứ kim loại quý từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/răng, tùy theo giá vàng. Chi phí đắt nhưng bù lại độ bền khá cao, tuổi thọ trên 10 năm và có tính thẩm mỹ cao.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ

Răng toàn sứ là loại cao cấp hơn so với răng sứ kim loại. Vì đây là loại răng sứ không kim loại nên không gây hiện tượng bóng đen viền nướu. Ngoài ra còn có màu sắc tự nhiên và giống với răng thật. Răng toàn sứ cũng được chia ra thành nhiều loại như:

  • Răng toàn sứ Cercon: Đây là loại răng sứ phổ biến nhất, có độ bền cao với tuổi thọ khoảng 10 - 15 năm. Do đó giá của răng sứ Cercon khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/răng.

  • Răng toàn sứ Zirconia, Venus, Katana: Là loại răng sứ được ưa thích vì có độ thẩm mỹ cao mà giá cả lại hợp lý. Độ bền khoảng 8 - 12 năm và giá dao động từ 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ/răng.

  • Răng toàn sứ Emax, Lava, Ceramill, Nacera, HT-Smile:  Loại này có độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, màu sắc đẹp tự nhiên. Tuổi thọ sử dụng có thể là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Giá thành loại này nằm trong top cao, dao động từ 6.000.000 VNĐ - 8.000.000 VNĐ/răng.

Tại nha khoa ST Dentist làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, loại răng sứ mà bạn chọn, công nghệ áp dụng, ... Tất cả những yếu tố này cần được bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. 

Khách hàng làm răng sứ tại ST Dentist

Nha khoa Thẩm mỹ ST Dentist với phương châm “Chữ tâm làm gốc, chữ tín để vươn xa”. Chúng  tôi luôn tập trung nâng cao tay nghề, cơ sở vật chất, quy trình theo quy chuẩn Châu Âu. Cập nhập nhanh xu hướng thẩm mỹ hàng đầu thế giới, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người Việt. bảng giá dịch vụ tại ST Dentist được niêm yết công khai, minh bạch phù hợp với thu nhập của tất cả khách hàng.

Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất của ST Dentist để được tư vấn cụ thể làm răng sứ bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc hoặc đặt lịch hẹn có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Read 274 times Last modified on Thursday, 26 October 2023 11:19

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.