Thẻ bảo hành răng sứ

September, 11 2023
Rate this item
(0 votes)
Thẻ bảo hành răng sứ – Các chính sách bạn cần biết khi bọc răng sứ tại nha khoa ST Dentist
 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và sự uy tín về chất lượng của nha khoa ST Dentist thì nha khoa đã thực hiện và đưa ra chính sách bảo hành dịch vụ răng sứ cho khách hàng. Đặc biệt hơn cả khi có thẻ bảo hành răng sứ sẽ giúp quý khách thuận tiện trong nhận biết được ngày, nguồn gốc và chất lượng của từng loại răng sứ. Sau đây là những gì liên quan đến chính sách và thẻ bảo hành mà nha khoa ST Dentist muốn chia sẻ cho quý khách. Cùng theo dõi ST Dentist nhé!

Chính sách bảo hành răng sứ theo tiêu chuẩn thế giới

Tất cả các loại răng sứ tại nha khoa ST Dentist đều được bảo hành theo tiêu chuẩn thế giới đặt ra và thêm một số chính sách ngoài cho khách hàng.

Thẻ bảo hành IDPI được kha khoa ST Dentist cung cấp cho khách hàng sau lần lựa chọn gói dịch vụ. Thẻ bảo hành răng đều có đầy đủ thông tin của khách hàng giúp nhân viên quản lý kiểm soát dễ hơn và đảm bảo quyền bảo hành cho khách hàng.

Thẻ bảo hành điện tử với công nghệ tiên tiến sẽ lưu thông tin khách hàng và nhằm tránh tình trạng khách hàng bị mất thẻ. Chỉ cần thẻ căn cước hoặc số điện thoại cũng có thể kiểm tra nhanh chóng.

Thẻ bảo hành răng sứ – Răng toàn sứ Zirconia và Zirconia ceramill zolid của Đức

Thời gian bảo hành của hãng răng sứ Đức này là 10 năm

IDPI là thẻ bảo hành của răng toàn sứ Zirconia

Mã số thẻ được ghi trên thẻ thì khách hàng có thể nhập trực tiếp lên website hãng sản xuất sẽ có thông tin cụ thể của loại răng sứ này.

Răng sứ thẩm mỹ

Thẻ bảo hành răng sứ- Răng sứ Cercon và Cercon HT của Đức

Thời gian bảo hành của hãng này là 10 năm

IDPI là thẻ bảo hành Cercon

Mã số trên thẻ thì khách hàng có thể nhập trực tiếp số đó lên website hãng sản xuất sẽ có thông tin về răng sứ này.

Thẻ bảo hành răng sứ- Răng sứ 3M Lava plus của Mỹ

Thời gian bảo hành răng sứ Mỹ là 15 năm

IDPI là thẻ bảo hành của răng sứ Cercon

Mã số thẻ được ghi trên thẻ thì khách hàng có thể kiểm tra nhanh chóng bằng cách nhập số thẻ trên website hãng sản xuất sẽ thấy được thông tin về loại răng sứ này.

Răng sứ 3M Lava plus của Mỹ

Thẻ bảo hành răng sứ- Răng sứ Titan và sườn kim loại của Đức

Thời gian bảo hành của răng sứ hãng Đức này là 7 năm

Có thẻ bảo hành IDPI với thông tin xác thực nếu khách hàng muốn kiểm tra trực tiếp thì nhập mã số trên thẻ trên website hãng sản xuất sẽ thấy được thông tin về răng.

Răng sứ Titan

Những chính sách chung của thế giới và ưu đãi riêng của nha khoa ST Dentist mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nói một cách dễ hiểu hơn là việc bạn sử dụng và chọn các dịch vụ thẩm mỹ nào đi chăng nữa thì có bảo hành đều rất thuận tiện cho quý khách và quý khách cũng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đó.

Việc quý khách có một chiếc thẻ bảo hành khi có xảy ra vấn đề như: răng bị bong, sứt mẻ, vỡ răng,…sẽ được bác sĩ- nha sĩ chuyên môn khám và điều chỉnh lại cho quý khách. Còn nếu trong trường hợp không có thẻ bảo hành nói chung và thẻ bảo hành răng sứ nói riêng sẽ rất khó cho các nhà cung cấp làm việc, quý khách có thể mất phí để làm lại.

Một khi quý khách đã biết rõ được những chính sách bảo hành thì có xảy ra sơ suất quý khách mới có thể đến nha khoa làm lại được. Làm được chiếc răng sứ cần thời gian, công sức và chi phí khá lớn bởi vậy răng bị sứt mẻ, hư hỏng,…quý khách có thẻ bảo hành sẽ làm việc dễ hơn và chi phí không phải chở ngại rồi. Ngoài ra nếu bạn có thăm khám răng mỗi tháng hay năm đều hoàn toàn miễn phí.

Răng sứ kiến tạo nụ cười hoàn hảo

Qua bài viết trên nha khoa ST Dentist đã giúp quý khách hiểu hơn vấn đề thẻ bảo hành răng sứ là như thế nào. Hãy theo dõi website nha khoa ST Dentist để biết thật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Read 667 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.