Bọc Răng Sứ Có Nên Hay Không

November, 15 2022
Rate this item
(0 votes)

Tìm hiểu về bọc răng sứ được nhiều khách hàng quan tâm. Răng miệng được cải thiện và trả về cho chủ nhân một nụ cười tự tin khi giao tiếp với người khác.

Khuôn mặt trở nên hài hòa hơn nhờ răng được cải thiện nhược điểm. Bạn gây chú ý nhờ thoải mái giao tiếp và hay cười. Tuy nhiên, nhiều vấn đề thắc mắc cần giải đáp nên khách hàng tìm hiểu về bọc răng sứ cũng là lẽ đương nhiên.

Răng sứ là gì

Khi tìm hiểu về bọc răng sứ thì chắc chắn bạn cần phải biết răng sứ là gì. Bọc răng sứ được dùng bao phủ một phần hay toàn bộ phần răng bên ngoài. Mục đích của phương pháp chính là khôi phục lại hình dáng và màu sắc của răng hư.

Men răng nhân tạo thay thế cho phần men tự nhiên. Cụ thể hơn, đó chính là lớp sứ thẩm mỹ. Ngoài cách bọc răng sứ, chỉnh nha chữa răng hô móm cũng khá hiệu quả. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chi phí và độ bền bỉ của chiếc răng sứ

Thời gian sử dụng răng sứ là yếu tố quyết định có nên dùng dịch vụ này không. Khi tìm hiểu về bọc răng sứ cũng cần phải biết đến điều này. Chất liệu làm răng sứ cũng như công nghệ quyết định đến độ bền bỉ chủ yếu.

Mặc khác, một số yếu tố khác quyết định đến sự độ bền của răng sứ khác như:

  • Răng sứ kim loại, cụ thể chất liệu Titan nếu chăm sóc tốt sẽ có tuổi thọ lên đến 5 – 10 năm;
  • Chi phí cho mỗi loại răng sứ sẽ khác nhau và có sự chênh lệch nhỏ giữa các nha khoa uy tín;
  • Trong đó, răng toàn sứ có thể tồn tại từ 15 – 20 năm hay vĩnh viễn nếu chủ nhân chăm sóc tốt. Mức giá cho loại răng sứ này sẽ cao hơn.
Lựa chọn màu sứ phù hợp cho hàm răng 

Tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng của răng thật. Chẳng hạn, răng đã lấy tủy hay chưa, mô còn nhiều hay ít, khớp cắn có lệch nhiều không,…

Quy trình bọc răng sứ diễn ra chặt chẽ như thế nào

Tìm hiểu về bọc răng sứ, bạn cần nắm được quy trình và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 5 bước cơ bản trong quy trình bọc răng sứ như sau:

  • Bác sĩ thăm khám, chụp x – quang và tư vấn kế hoạch điều trị phù hợp;
  • Sửa soạn và vệ sinh sạch sẽ răng trước khi tiến hành liệu trình;
  • Gây tê và mài cùi răng;
  • Lấy dấu răng;
  • Tiến hành bọc răng sứ.

Lần đầu tiên gắn răng sứ sẽ gọi là răng sứ tạm. Thời gian này, bác sĩ thường xuyên kiểm tra xem có phù hợp không. Phần răng cần bọc sứ sẽ được làm lại nếu xảy ra vấn đề. Trường hợp sinh hoạt bình thường sẽ gắn răng sứ cố định.

Răng toàn sứ 

Bọc răng sứ có gây đau nhức cho bệnh nhân

Đau buốt là điều khiến nhiều người phân vân khi tìm hiểu về bọc răng sứ. Nha khoa ST DENTIST cam kết bọc răng sứ không đau. Thao tác mài cùi răng sẽ làm bệnh nhân hơi buốt một chút. Bạn có thể tin đơn vị nha khoa uy tín này.

Địa chỉ nha khoa đảm bảo về tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa, máy móc trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ tay nghề cao thực hiện mài cùi răng chuẩn nhất. Khả năng bạn gặp rủi ro trong quy trình bọc răng sứ là không thể gặp phải.

Chọn đơn vị nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa ST DENTIST được biết đến là địa chỉ thăm khám và chữa răng uy tín. Bạn tìm hiểu về bọc răng sứ cũng cần biết nơi mình chọn có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm không. Bạn hãy đến ngay phòng khám này không cần lựa chọn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Những vấn đề răng miệng khiến bạn khó chịu, ăn uống khó khăn và tự ti về bản thân. Bạn hãy đến với chúng tôi vì cách thức làm việc hiệu quả giúp khách hàng an tâm. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành được đề cao mang lại nhiều lợi ích.

Răng miệng là một bộ phận quan trọng của con người. Thời gian qua đi, răng chắc chắn sẽ gặp một vấn đề nào đó. Bạn có nhu cầu và tìm hiểu về bọc răng sứ? Để an tâm hơn, bạn nên đến nha khoa thăm khám và tư vấn mọi thông tin.

Read 5346 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.