Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ bưu phẩm, Dịch vụ giao hàng liên tỉnh Dịch vụ giao hàng nội thành Dịch vụ giao nhận Dịch vụ vận chuyển hàng Vận chuyển hàng hóa Chuyển phát nhanh trong nước Chuyển phát nhanh quốc tế https://goldenpower.vn

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Năng Lượng Vàng (viết tắt là GP EXPRESS) được thành lập vào ngày 11/10/2012 theo giấy phép kinh doanh số 0312045623 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước và gần 102 quốc gia trên thế giới, GP EXPRESS chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng và thu tiền hộ, đảm bảo cung cấp những giải pháp chuyển phát nhanh và tiện lợi nhất đến quý khách hàng.

đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Golden power express

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình dịch vụ

 

 

 

Lấy hàng – nhận hàng:

 

 

1. GOLDEN POWER chỉ nhận hàng khi Đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: Số nhà, đường, phường, quận).

2. Tuỳ theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà GOLDEN POWER có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 12h30 hoặc trước 18h30.

3. Căn cứ xác nhận giữa nhân viên GOLDEN POWER và Người gửi trong quá trình nhận hàng sẽ dựa vào Mã tracking trên hệ thống và cũng sẽ được thể hiện trên phiếu gửi khi nhận hàng. Nhân viên GOLDEN POWER sẽ ký xác nhận trên phiếu gửi hàng hoặc biên bản do Người gửi chuẩn bị trước.

4. Đơn hàng phải được đóng gói an toàn để đáp ứng được điều kiện vận chuyển.

5. Tiền cước sẽ được thu đúng như hóa đơn thể hiện. Mọi trường hợp thay đổi thông tin đơn hàng, Người gửi vui lòng thực hiện trước khi Nhân viên đến nhận hàng. Trong lúc nhận hàng, nếu đơn hàng có sự thay đổi thông tin, nhân viên GOLDEN POWER sẽ không được phép nhận hàng.

6. Số lần lấy hàng: 02 lần.

a. Các trường hợp lấy hàng không thành công với lý do phát sinh từ phía Người gửi (không liên lạc được, người gửi hẹn lại thời gian….) được xem là 01 lần lấy hàng không thành công.

b. Các trường hợp lấy hàng không thành công với lý do phát sinh từ phía GOLDEN POWER (không lấy hàng kịp, nhân viên chủ động hẹn lại…) sẽ không được xem là 01 lần lấy hàng.

Một đơn hàng tương ứng với 01 kiện hàng.

 

 

 

Giao hàng:

 

 

1. Số lần giao hàng: 04 lần, mỗi lần tương ứng với 1 ngày khác nhau nếu như có nhận được phản hồi từ phía người nhận (có hẹn lại) – các trường hợp không liên lạc được với người nhận sẽ được giao tối đa 02 lần.

a. Nếu giao hàng cho Người nhận không thành công với lý do xuất phát từ phía Người nhận (không nghe máy, không liên lạc được, người nhận hẹn lại thời gian giao hàng…) được xem là một lần giao hàng.

b. Nếu giao hàng cho Người nhận không thành công với lý do xuất phát từ phía GOLDEN POWER (nhân viên không giao kịp, Nhân viên chủ động hẹn lại…) không được xem là một lần giao hàng.

2. Sẽ không hỗ trợ giao lại đối với các đơn đã được Người nhận hoặc Người gửi yêu cầu trả hàng.

3. Mọi trường hợp thay đổi COD sẽ không được hỗ trợ. Đơn hàng sẽ được hoàn trả cho Người gửi nếu đơn hàng chưa được giao đến tay Người nhận và được xem như một trường hợp Trả hàng.

4. GOLDEN POWER sẽ hỗ trợ đổi địa chỉ giao hàng theo yêu cầu trong điều kiện địa chỉ mới không chuyển sang tỉnh, thành phố, huyện, thị xã khác hoặc quận khác (Từ nội thành sang ngoại thành hoặc ngược lại)

5. Khi giao hàng đến tay Người nhận:

a. GOLDEN POWER không hỗ trợ cho Người nhận mở kiện hàng để kiểm tra/ xem nội dung bên trong. Kiện hàng sẽ được giữ “nguyên đai nguyên kiện” khi chuyển đến tay Người nhận.

b. Trong trường hợp Người gửi có sử dụng dịch vụ đồng kiểm, GOLDEN POWER sẽ đồng ý cho Người nhận kiểm tra hàng/ xem hàng. Nếu Người nhận không nhận vì bất kỳ lý do gì, GOLDEN POWER sẽ hoàn trả hàng cho Người gửi và không chịu trách nhiệm về nội dung hàng hóa bên trong.

6. Đồng ý cho người nhận hẹn lại thời gian giao hàng cho đến 01 tuần kể từ ngày giao hàng đầu tiên.

7. GOLDEN POWER giao hàng theo yêu cầu và gói cước mà Người gửi sử dụng. Do đó Người nhận vui lòng nhận hàng theo số lượng đơn hàng hoặc gói cước mà Người gửi yêu cầu, GOLDEN POWER sẽ không gom (gộp) lại để giao cùng một thời điểm.

 

 

 

Trả hàng:

 

 

 

1. Mỗi đơn hàng chỉ có 01 địa chỉ trả hàng tương ứng – là địa chỉ lấy hoặc là địa chỉ trả hàng mà người gởi nhập khi tạo đơn hàng trên hệ thống của GOLDEN POWER

 

2. Địa chỉ trả hàng và địa chỉ lấy hàng phải cùng một thành phố.

3. Mặc định hàng hóa sẽ được hoàn trả tại địa điểm lấy nếu không có địa chỉ trả hàng.

4. Không hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ trả hàng sau khi đã tạo đơn hàng.

5. Thời gian trả hàng dự kiến:

a. Nội tỉnh/ Thành phố : tối đa 05 ngày.

b. Ngoại tỉnh : tối đa 10 ngày.
Thời gian này được tính kể từ ngày chuyển trạng thái trả hàng (không tính ngày đơn hàng được chuyển sang trạng thái trả hàng).Mọi thắc mắc liên quan đến việc trả hàng, Người gởi vui lòng liên hệ tổng đài

 

Yêu cầu giao lại (Renew):

1.Trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái Chờ trả hàng, Người gửi hoàn toàn có thể yêu cầu giao lại đơn hàng như là một đơn hàng mới, với thời gian mặc định là Gói 01 ngày kể từ thời điểm yêu cầu. Nếu quá 24 giờ GOLDEN POWER không nhận được yêu cầu giao lại, đơn hàng sẽ được tự động chuyển trạng thái Trả hàng.

2.Phí giao lại 10.000 VNĐ/ đơn hàng.

3.Số lần Yêu cầu giao lại: 01 lần/ 01 đơn hàng.

4.Đơn hàng Renew mang đầy đủ quy trình của một đơn hàng bình thường.

https://goldenpower.vn Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Năng Lượng Vàng (viết tắt là GP EXPRESS) được thành lập vào ngày 11/10/2012 theo giấy phép kinh doanh số 0312045623 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước và gần 102 quốc gia trên thế giới, GP EXPRESS chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng và thu tiền hộ, đảm bảo cung cấp những giải pháp chuyển phát nhanh và tiện lợi nhất đến quý khách hàng.Related Keywords:Dịch vụ chuyển phát nhanh  Dịch vụ bưu phẩm  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Estimated worth
• € 51.275 •
Hôm nayHôm nay84
Hôm quaHôm qua544
Trong tuầnTrong tuần2251
Trong thángTrong tháng12598
Tất cảTất cả601129
Cao nhất 03-31-2020 : 2973
3.228.10.17
Thành viên 1
Khách 7
Our website is protected by DMC Firewall!