Beginning Python

Để trích dẫn bài hát Monty Python cũ: Đây là một bài hát khác / Đây là một lần nữa / Đây là một bài hát khác / Khi nào nó sẽ kết thúc? Từ khi phiên bản trước, Python 3 đã trở nên phổ biến hơn nhiều, vì vậy phiên bản này đã được chuyển đổi hoàn toàn đến thế giới Py3. Cũng có những thay đổi khác, với các gói trong hệ sinh thái Python đến và đi và thực hành mã hóa đi vào và ra khỏi thời trang. 

Related Keywords:Beginning Python  SEO tu khoa  

Beginning Programming with Python

Python là một ví dụ về ngôn ngữ thực hiện mọi thứ ngay trong miền của những thứ mà nó được thiết kế để làm. Đây cũng là điều tôi chỉ nói: Các lập trình viên đã bình chọn bằng cách sử dụng Python đủ để nó bây giờ là ngôn ngữ được xếp hạng thứ năm trên thế giới (xem https://www.tiobe.com/tiobe-index/ để biết chi tiết). Điều tuyệt vời về Python là bạn thực sự có thể viết một ứng dụng trên một nền tảng và sử dụng nó trên mọi nền tảng khác mà bạn cần hỗ trợ. Trái ngược với các ngôn ngữ lập trình khác hứa hẹn mang đến sự độc lập cho nền tảng, Python thực sự làm cho sự độc lập đó trở nên khả thi. Trong trường hợp này, lời hứa tốt như kết quả bạn nhận được.

Related Keywords:Beginning Programming with Python  SEO tu khoa  

Automate the Boring Stuff with Python

Al Sweigart là một nhà phát triển phần mềm và tác giả sách công nghệ sống ở San Francisco. Python là ngôn ngữ lập trình yêu thích của anh ấy và anh ấy là nhà phát triển của một số mô-đun nguồn mở cho nó. Các cuốn sách khác của anh được cung cấp miễn phí theo giấy phép Creative Commons trên trang web của anh https://www.inventwithpython.com/. Con mèo của anh nặng 14 pounds.

Related Keywords:

Become a Python Developer

Rào cản đầu tiên để nhảy qua liên quan đến mã hóa trong Python là thiết lập môi trường của bạn. Hệ điều hành (HĐH) I mã hóa tại thời điểm xuất bản là Ubuntu 18.04, vì vậy nếu bạn không có điều này thì bạn đã hết may mắn rồi :-). Nói một cách nghiêm túc, ba người chơi chính trong các hệ điều hành là Linux, OS X và Windows. I Cung cấp hướng dẫn cài đặt cho cả ba cùng với các trình soạn thảo văn bản được đề xuất. I hèll cũng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách chạy chương trình Python đầu tiên của bạn và cách sử dụng pip là một hệ thống quản lý gói phổ biến.

Related Keywords:Become a Python Developer  SEO tu khoa  

Artificial Intelligence with Python

Prateek Joshi là một nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, tác giả của năm cuốn sách và diễn giả TEDx. Ông là người sáng lập Pluto AI, một công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon được tài trợ liên doanh xây dựng một nền tảng phân tích để quản lý nước thông minh được hỗ trợ bởi học tập sâu. Công việc của ông trong lĩnh vực này đã dẫn đến các bằng sáng chế, trình diễn công nghệ và tài liệu nghiên cứu tại các hội nghị lớn của IEEE. 

Related Keywords:

Page 1 of 2

Giá trị quốc tế
• € 4922,25 •
Hôm nayHôm nay12
Hôm quaHôm qua465
Trong tuầnTrong tuần1
Trong thángTrong tháng7556
Tất cảTất cả419507
Cao nhất 09-19-2019 : 4027
35.175.191.168
Thành viên 1
Khách 81

Social login

DMC Firewall is a Joomla Security extension!