đội ngũ SEO chuyên nghiệp (9)  đội ngũ SEO an toàn (9)  từ khóa google (9)  social bookmark (1)  seo website vn (1)  seo web vn (1)  seo web (1)  seo tu khoa (1)  seo backlink (1)  online marketing (9)  dịch vụ SEO từ khóa website an toàn (1)  dịch vụ SEO từ khóa an toàn (11)  dịch vụ SEO từ khóa (9)  dich vu seo tu khoa (9)  dich vu seo an toan (9)  dich vu SEO web SEO an toàn (9)  Tips seo (1)  Thứ hạng từ khóa (9)  Thư viện sách điện tử (1)  Thư viện sách ebook miễn phí (1)  The Googlebot guide (9)  Team SEO chuyên nghiệp (9)  Team SEO an toàn (9)  Sách điện tử miễn phí (2)  Sách ebook miễn phí (1)  Seo white hat (1)  Seo từ khóa (1)  Semantic seo (1)  SEOER (1)  SEO website an toàn (21)  SEO website an toan hieu qua (9)  SEO website an toan (12)  SEO web hiệu quả (9)  SEO từ khóa google (9)  SEO từ khóa an toàn (9)  SEO từ khóa (12)  SEO tu khoa google (9)  SEO tu khoa an toan (9)  SEO tu khoa (12)  SEO social bookmark (9)  SEO social (21)  SEO chuẩn an toàn (9)  SEO backlink (21)  SEO an toan (9)  SEO (1)  Paid Search Marketing (3)  Nose anchor seo (1)  Link builders (1)  Kho sách điện tử miễn phí (1)  Keywords (1)  Google seo (1)  Google quyết định Page Rank (1)  Dịch vụ quảng cáo trực tuyến (9)  Dịch vụ SEO web (9)  Dịch vụ SEO an toàn hiệu quả (9)  Dịch vụ SEO an toàn (21)  Dich vu SEO tu khoa an toan (12)  Dich vu SEO an toan hieu qua (9)  Cấu trúc url (1)  Corporate social responsibility (1)  CSR (1)  Bình minh của SEO: The Wild West Era (1)  Blogger seo (1)  AMBN (3)  6ΩΩ9lε (1)  


Chuẩn miền bắc

Chuẩn Miền Bắc, đặc Sản Chuẩn Miền Bắc

Mang luoi lon kho an lien, Mang vau kho an lien, Mang cu tuoi bup, Mang la tuoi, Mang la tuoi xe, Lac rang hung liu, Mien dong, Pho kho, Gao nep cai hoa vang, Banh chung, Chuan Bac, Chuan Mien Bac, Dac San Mien Bac, Măng lưỡi lợn khô ăn liền, Măng vầu khô ăn liền, Măng củ tươi búp, Măng lá tươi, Măng lá tươi xé, Lạc rang húng lìu, Miến dong, Phở khô, Gạo nếp cái hoa vàng, Bánh chưng, Chuẩn Bắc, Chuẩn miền Bắc, Đặc sản miền Bắc

https://chuanmienbac.com

DÙ CÓ ĐI XA TA VẪN NHỚ VỀ HÀ NỘI

Mời em về Hà Nội cùng anh

Vào giữa mùa thu, mùa Cốm Vòng

Mình bên nhau trên đường hoa sữa

Ngắm kiều duyên dáng cánh hoa hồng

Hà nội, mảnh đất với hàng nghìn năm lịch sử, mỗi khi nhắc đến thì dù nơi đâu hàng triệu trái tim người Việt luôn hướng về, nơi có vị thế “mưa thuận gió hòa” “đất lành chim đậu”, được bồi đắp bởi dòng sông Hồng đỏ đậm phù sa đã tạo nên sự trù phú cho nền nông nghiệp nơi đây.

Mỗi mầm cây, ngọn cỏ đều được trời đất “thiên phú” tốt tươi, ngọt mát và thấm đậm mùi vị của quê hương, mùi của những cánh đồng nội, mùi của hoa sữa, mùi của những món ăn thơm phức nơi đây.

Nơi tập trung các phiên chợ từ những vùng miền, Hà Nội hội tụ đầy đủ tất cả những tinh hoa của đặc sản miền Bắc, chỉ cần một lần đến nơi đây, bạn đã có thể thưởng thức đầy đủ các đặc sản và gói gọn tất cả vào balo để chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè mình rồi. Đi xa ai không nhớ về người thân và bạn bè của mình, như một món quà đơn giản và lại ý nghĩa, bạn có thể lựa chọn cho mình những đặc sản khô, dễ mang và hợp với kinh phí nữa.

Đến với thủ đô, không thể nào bỏ qua món Phở Hà Nội, món ăn “cội nguồn” của ẩm thực Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy Phở ở bất cứ nơi đâu, nhưng phở Hà Nội, như một “đứa con cưng” mà chỉ cần một lần thử, bạn sẽ “nhớ mãi không quên” khi đến mảnh đất kinh kỳ này. Phở ở đây được ăn chung với quẩy giòn tan. Cũng từ bánh phở, thịt, rau thơm, nhưng phở ở đây luôn mang phong vị riêng bởi sự đặc biệt ở bánh phở, được làm từ những loại gao ngon nhất ở vùng đất kinh kỳ này. Chỉ cần đem bánh phở về thì việc có món phở đậm chất Hà Nội sẽ không phải là khó phải không ạ???

Cốm vòng thơm mãi bàn tay

Đi xa Hà Nội nhớ ngày cốm thơm

Mỗi độ thu về thì Hà Nội lại đậm đà hương Cốm, một đặc sản mà nhất định bạn phải thử, Bạn có biết??? Cốm được làm như thế nào không. Chúng được làm từ một loại gạo mà chỉ có ở Miền Bắc mới có thôi đấy. Với cái tên màu mỡ, gạo nếp cái hóa vàng đã cho ra đời những mẻ cốm trở thành thương hiệu độc quyền mà không đâu có thể “bắt chước” được. Ngoài làm cốm, gao nếp cái hoa vàng còn có thể nấu xôi, làm bánh chưng, bánh tét, hay nấu cơm cũng rất ngon, thơm, mà dù có để 2-3 ngày vẫn không bị cứng và giữ được hương vị đó.

Bánh phở và gạo nếp cái hoa vàng, là hai lựa chọn hoàn hảo để làm quà phương xa. Tuy không nổi tiếng như phở và cốm Làng Vòng  nhưng bún dong hay măng khô cũng là một lựa chọn không tồi để làm quà biếu đấy, bởi chỉ có ở miền Bắc thì măng mới là những mầm măng mang hương vị núi rừng được người dân hái từ núi về, và sợi bún tàu ngon nhất được làm từ tinh bột dong riềng, dai, thơm và không bị “nở” khi nấu, là những nguyên liệu không thể thiếu cho những bữa ăn ngon mà chắc chắn là bà và mẹ không thể không yêu thích được.

Đến với chuẩn miền Bắc, nơi hội tụ đầy đủ các đặc sản khô cho bạn tha hồ lựa chọn, sản phẩm an toàn mà giá cả lại phải chăng nữa. Bạn chỉ cẩn đến với chuanmienbac, việc còn lại đã có các nhân viên dễ thương tư vấn sản phẩm cho bạn.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

393/9/2 Lê Hồng Phong Phường 2 Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

HỖ TRỢ GỌI NGAY

(028) 328 309 767Chuẩn miền Bắc ra đời như tên gọi, chuyên cung cấp các thực phẩm khô, Măng lưỡi lợn khô ăn liền, Măng vầu khô ăn liền, Măng củ tươi búp, Măng lá tươi, Măng lá tươi xé, Lạc rang húng lìu, Miến dong, Phở khô, Gạo nếp cái hoa vàng, Bánh chưng.Related Keywords:Mang luoi lon kho an lien  Mang vau kho an lien  Thanh toán qua Paypal : paypal.me/seowebnet      ➊ Cung cấp backlink tồn tại vĩnh viễn

                                               ➋ Giải pháp SEO từ khóa website an toàn

                                                                                ➌ Bảng giá dịch vụ SEO website an toàn

Estimated worth
• € 51.275 •
Hôm nayHôm nay74
Hôm quaHôm qua544
Trong tuầnTrong tuần2241
Trong thángTrong tháng12588
Tất cảTất cả601119
Cao nhất 03-31-2020 : 2973
3.228.10.17
Thành viên 1
Khách 7
DMC Firewall is a Joomla Security extension!